HYT

 

Máy Bộ Đàm HYTERA

 

Bộ đàm chính hãng cho khách hàng phổ thông HYT

 

Dòng máy bộ đàm phổ thông dùng cho môi trường xây dựng. nhà hàng, dịch vụ bảo về. Để đáp ứng lại nhu cầu của người dùng luôn cần những dòng bộ đàm mới, giá rẻ, nhỏ gọn và sóng mạnh, Công ty Hytera đã cho ra mắt dòng sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu của người dùng, đó là máy bộ đàm HYT TC-508.

 

hyt pd568 

Bộ đàm HYT TC508

 

Bộ đàm TC 508 được cung cấp rộng rãi bởi Bodamso tại thị trường Việt Nam.

Với cấu hình pin dung lượng cao, đảm bảo duy trì liên lạc từ 14 - 16h làm việc, giúp nhân viên của bạn sử dụng đến hết ca làm việc mà không lo hết pin làm gián đoạn công việc.

Sóng mạnh và chất lượng âm thanh vượt trội giúp bạn truyền đạt thông tin rõ ràng trong bán kính 2km hoặc hơn nữa nếu trong môi trường trống trải. Nếu cần gia tăng bán kính liên lạc hơn nữa thì có thể dùng trạm chuyển tiếp CDR700 của Motorola để tăng bán kính liên lạc lên từ 20 - 25km.

 

 tram chuyen tiep bo dam

Hệ thống trạm chuyển tiếp đơn giản CDR700

 

Với thiết kế cũng cáp, chắn chắc, chống va đập tốt, chống ồn thích hợp cho môi trường xây dựng nhiều bụi bẩn, và tương đối ồn ào.

Giá thành rẻ, chế độ bảo hành nhanh gọn, hỗ trợ lập trình tần số miễn phí.

 

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn những sản phẩm cùng mức giá, bộ đàm TC 508 ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trên thị trường như: Xây Dựng Hòa Bình, Khu Công Nghiệp các tỉnh và các đơn vị bảo vệ....

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Hytera vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thanh Xuân

0933 180 555 - xuancentury@gmail.com