Tin Tức

3 dòng máy bộ đàm chống cháy nổ nên mua

Giới thiệu những thiết bị bộ đàm chống cháy nổ an toàn cho sử dụng khi làm việc hiệu quả.

Hãng sản xuất máy bộ đàm motorola và icom là 2 hãng có nhiều dòng máy bộ đàm chống cháy nổ hơn so với các hãng khác (kenwood, vertex standard). Tại sao lại phân biệt ra bộ đàm phổ thông và bộ đàm chống cháy nổ là vì môi trường, nhu cầu sử dụng bộ đàm khác nhau, tiêu chuẩn khác nhau. Bộ đàm chống cháy nổ thường được sử dụng trong khu vực hầm mỏ, xí nghiệp xăng dầu, công trường xây dựng, khai khoáng… nơi có yếu tố dễ gây cháy nổ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 3 dòng máy bộ đàm chống cháy nổ nên mua cho quý bạn đọc quan tâm.

Bộ đàm motorola GP338

Motorola là một trong những nhãn hiệu sản xuất bộ đàm chống cháy nổ nổi tiếng. Trong đó có dòng bộ đàm motorola GP338 với những tính năng nổi nật sau đây.

Bộ đàm GP338 sở hữu công nghệ nén và giãn mức thấp giọng nói của motorola mang lại chất lượng âm thanh trong trẻo hơn, rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn, hỗ trợ nghe rõ ngay cả trong môi trường ồn ào. Đèn chỉ báo độ mạnh của tín hiệu thu của bộ đàm hiển thị độ mạnh của tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy.

3 dòng máy bộ đàm chống cháy nổ nên mua

Bộ đàm này có màn hình ma trận điểm 14 ký tự hỗ trợ trao đổi ngay các thông tin thiết yếu mà không cần mất thời gian xác định người gọi. Những biểu tượng dễ hiểu trên màn LCD rộng của máy bộ đàm hiển thị rõ ràng các tính năng và mệnh lệnh. Bộ đàm nhận biết qua tên và âm điệu chuông với khả năng gán 8 kiểu âm điệu chuông và hình ảnh nhận biết người gọi cho 8 người sử dụng/nhóm sử dụng khác nhau.

Xem thêm : 3 máy bộ đàm hàng hải icom chuyên dụng

Bộ đàm GP338 có thể bật/tắt chế độ đàm thoại qua trạm lặp/nói trực tiếp cho phép tự do liên lạc thông qua trạm lặp để có phạm vi liên lạc rộng hơn, hay bỏ qua trạm lặp mà nói chuyện trực tiếp với một máy bộ đàm khác. 

Máy bộ đàm motorola GP328

Một dòng máy bộ đàm chống cháy nổ khác của motorola cũng khá nổi tiếng đó là máy bộ đàm motorola GP328. Nó có những đặc điểm tính năng sau đây.

Bộ đàm GP328 cũng giống GP338 là sở hữu công nghệ giãn và nén mức thấp giọng nói của motorola đem lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, trong trẻo hơn, hỗ trợ nghe rõ ngay cả trong môi trường ồn ào.

3 dòng máy bộ đàm chống cháy nổ nên mua

Đặc biệt, đã qua thử nghiệm gia tốc tuổi thọ của bộ đàm GP328 theo chế độ kiểm nghiệm motorola alt. Có nút bấm cấp cứu/còi báo động, trong trường hợp khẩn cấp nhấn nút này sẽ phát tín hiệu báo động chói tai. 
Công suất RF có thể chuyển đổi: chỉ với 1 nút bấm người sử dụng có thể chuyển giữa 2 chế độ công suất cao/thấp tùy thuộc ứng dụng để tiết kiệm pin

Đèn led 3 màu trên máy GP328 hiển thị mức pin với tín hiệu báo ngay lúc pin sắp hết. Nhận biết qua chuông cho phép gán 8 kiểu âm điệu chuông khác nhau cho 8 người sử dụng/nhóm sử dụng cụ thể, hỗ trợ nhận biết người gọi qua âm điệu chuông 

Bộ đàm chống cháy nổ icom m88

Icom cũng là một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối máy bộ đàm chống cháy nổ nổi tiếng không thua kém gì hãng motorola. Có thể nói, dòng máy nên mua của nhãn hiệu này là icom m88.

3 dòng máy bộ đàm chống cháy nổ nên mua

22 kênh có thể lập trình: ic-m88 có 22 kênh có thể lập trình để dành cho sử dụng trên bộ (146-174mhz). Khoảng cách kênh rộng / hẹp có thể lập trình cho từng kênh, và tín hiệu ctcss và dtcs là có sẵn trong máy.

Pin li - ion cho thời gian sử dụng lâu: với pin chuẩn, ic-m88 có thể hoạt động đến 15 giờ. Hơn nữa bạn không lo lắng đến "hiệu ứng nhớ" của pin với công nghệ li-ion.

> > >  bán máy bộ đàm hàng hải uy tín

Hoạt động đơn giản: núm âm lượng/nguồn cùng với 6 phím có tên rõ ràng trên mặt trước hỗ trợ đơn giản hóa hoạt động tối đa. Màn hình lcd lớn có đèn nền và các phím có đèn rọi từ sau hỗ trợ sử dụng ban đêm dễ dàng

Kết cấu chắc chắn và chống nước: ic-m88 được chế tạo chắc chắn để chịu được môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt. Dù nó bị rơi vào nước, cấu trúc không thấm nước* sẽ bảo vệ nó không bị hỏng

Và đó là top 3 thương hiệu máy bộ đàm chống cháy nổ nên mua mà bodamso muốn giới thiệu cho quý bạn đọc và những người có nhu cầu trang bị máy bộ đàm.

Tag: may bo dam chong chay no icom