Tin Tức

Bộ đàm chất lượng trang bị cho lực lượng bảo vệ

Trang bị máy bộ đàm chất lượng cho ngành bảo vệ. Mang lại hiệu quả bất ngờ cho công việc cũng như ứng phó tình huống nguy hiểm xảy ra kịp thời. Liên hệ bodamso.vn để được lựa chọn những dòng sản phẩm hữu ích.

Trong thời đại hiện nay chúng ta không khó bắt gặp hình ảnh những người nhân viên bảo. Lại càng dễ thấy họ trao đổi thông tin với nhau bằng chiếc bộ đàm. Đây cũng là phụ kiện không thể thiếu của những người bảo vệ. Nếu là người cần trang bị chúng cho lực lượng này, bạn đã biết nơi cung cấp sản phẩm uy tín hay chưa? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

Gợi ý : trang bị bộ đàm cho đội bảo vệ

Những yêu cầu về bộ đàm của bảo vệ

Bộ đầm chính hãng: ai cũng biết rằng những chiếc bộ đàm chính hãng có xuất xứ rõ ràng sẽ một phần đảm bảo được chất lượng của nó. Vì vậy việc chọn mua máy chính hãng là việc cần thiết. Các máy này cần có đủ giấy tờ và phụ kiện đi kèm cũng như linh kiện để dễ dàng thay thế mỗi khi máy gặp sự cố.

Pin khỏe: vì những người bảo vệ thường phải làm việc trong thời gian dài. Cho nên bộ đàm cần phải có dung lượng pin lớn đảm bảo thời gian đàm thoại lâu hay không làm gián đoạn các trao đổi thông tin ảnh hưởng đến công việc. Pin khỏe sẽ làm công việc diễn ra hiệu quả hơn.

Gợi ý : lưu ý khi mua máy bộ đàm chống cháy nổ

Bộ đàm chất lượng trang bị cho lực lượng bảo vệ

Kiểu dáng: người bảo vệ cần phải thường xuyên xem xét điều kiện sử dụng thực tế. Từ đó cân nhắc việc lựa chọn kiểu dáng máy bộ đàm. Đối với những khu vực thường xuyên tiếp xúc với khách hàng cần để ý đến kiểu dáng hay thiết kế sao cho gọn nhẹ, bắt mắt. Cần tránh dùng các loại máy đồ sộ làm mất hình tượng trong mắt khách hàng.

Khả năng chịu ẩm chịu nhiệt: những khả năng chịu nhiệt hay giảm của mỗi loại bảo đảm khác nhau cho nên chúng ta cần xem xét điều kiện thực tế khi sử dụng để cân nhắc chọn máy bộ đàm chống cháy nổ, máy hàng hải, hay là máy hàng không.

Tham khảo : mua may bo dam motorola o dau chat luong

Cự ly liên lạc: tùy vào mỗi ngành nghề mà cứ liên lạc khác nhau. Thường là không quá xa nhưng vẫn cần phải đảm bảo được việc hoạt động tốt trong một khoảng không gian nhất định. Cần đảm bảo liên lạc thông suốt, âm thanh rõ nét. Nếu liên lạc không quá xa, chúng ta có thể sử dụng loại cầm tay. Nếu cự ly xa hơn, chúng ta phải thêm các máy bộ đàm trạm để giúp cho việc liên lạc trao đổi thông tin không bị gián đoạn.

Độ bền: chúng ta không thể tránh khỏi những tình huống xấu xảy ra trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Cho nên thiết bị được sử dụng cần phải có khả năng chống va đập và có thiết bị bền chắc với tuổi thọ cao.

Âm thanh: nhìn chung bộ đàm cần phải đáp ứng được điều kiện âm thanh tốt. Âm lượng cần có công suất lớn và khả năng lọc nhiễu tốt để đảm bảo liên lạc liên tục, âm thanh rõ nét nhằm đương đầu với những tình huống bất ngờ xảy ra. Đảm bảo vừa truyền thông tin vừa di chuyển. Nếu chất lượng hay không tốt, bị rè sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc gây ức chế cho người dùng bộ đàm.

Vì bảo vệ là ngành đặc thù thường xuyên phải sử dụng các thiết bị bảo đảm để truyền nhận ti tức. Cho nên các sản phẩm bộ đàm cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của ngành. Ngoài ra thì cần phải đáp ứng được các tiêu chí đặc thù khác như chống cháy nổ, chống nghe lén, có thể vô hiệu hóa được từ xa và có khả năng tích hợp định vị thì càng tốt.

Nên mua máy bộ đàm ở đâu mới chất lượng

Để mua được những thiết bị chất lượng, đảm bảo cho hoạt động bảo vệ an ninh. Chúng ta cần chọn được địa chỉ uy tín đó là bodamso.vn

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy bộ đàm chính hãng, bảo hành 12 tháng và đổi mới trong thời gian bảo hành. Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng và đây là thế mạnh của chúng tôi. Ngoài ra, còn hỗ trợ giao hàng tận nơi, hàng phù hợp với mọi đối tượng, đem lại chất lượng âm thanh vượt trội. Đảm bảo giọng nói tự nhiên, chất lượng âm thanh rõ ràng, sinh động ngày cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.

Tham khảo: bộ đàm chất lượng trang bị cho ngành bảo vệ