Tin Tức

Bộ đàm icom không gây cháy nổ

Trong những ngành nghề thiết bị đòi hỏi liên lạc thông suốt đó là may bo dam cam tay. Đây là loại có thể đảm bảo yêu cầu hoạt động nhanh, liên lạc nhanh của các nhân viên cứu nạn cứu hộ. Giúp họ có thể khắc phục được hậu quả của các rủi ro như cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, thiên tai. Đây cũng là phương tiện liên lạc khó có thể thiếu được đối với các nạn nhân cũng như nhân viên cứu hộ vì các đặc điểm tính năng giúp liên lạc được trong mọi môi trường tốt hơn điện thoại.

Chống chịu lại môi trường và độ bền của máy bộ đàm

Trong các công việc cứu nạn cứu hộ thì bộ đàm thường được dùng liên lạc liên tục và thường xuyên vào trong thời gian dài. Chính vì thế dung lượng pin cũng cần phải lớn nhằm đáp ứng được nhu cầu này. Và trong các thương hiệu thì icom là sản phẩm có thể cung cấp được các tùy chọn về cấu hình chuẩn cho phép chọn được pin phù hợp với thời gian dùng của khách hàng.

Bên cạnh đó, bộ đàm icom còn dùng cho nhân viên cứu nạn cứu hộ bởi nó thường có tiêu chuẩn ip67 / ip68 với tính năng chống va đập tốt, chống thâm nhập được hoàn toàn những loại bụi và chịu được khi ngâm nước tại độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút. Chiếc máy này còn tỏ ra thích hợp để dùng ở những điều kiện yếu sóng, những vùng rừng, hang động, sông suối.

Bộ đàm icom không gây cháy nổ

Ngoài ra môi trường cứu nạn cứu hộ cần đảm bảo các thiết bị phải có độ bền cao thì máy bộ đàm icom đã được thiết kế nhằm đáp ứng được đòi hỏi này đặc biệt là đáp ứng được tiêu chuẩn quân sự mỹ mil-std 810, đảm bảo vượt qua được 11 thí nghiệm về đội chống chịu môi trường, độ bức xạ, va đập, chống chịu được lại trong môi trường khắc nghiệt.

Bộ đàm dùng được trong mạng nội bộ

Bình thường khi dùng bộ đàm này cần phải đăng ký cấp phép phân số để dùng. Tần số này sẽ được cấp bởi một cơ quan chức năng và được dùng riêng cho mỗi đơn vị. Chúng bảo đảm thì chúng ta tránh được thất tình trạng như nghe lén, bị nghẽn mạng. Trong khi điện thoại thì không đáp ứng được nếu như có nhiều người liên lạc cùng một lúc bảo đảm thông tin bí mật hoạt động an toàn.

Tham khảo : ứng dụng máy bộ đàm trong ngành taxi

Bộ đàm icom không gây cháy nổ

Liên lạc với nhiều người cùng một lúc

Tính năng liên lạc cùng với nhiều người một lúc thì thông tin phải được truyền đến đồng thời tới nhiều bộ phận, vừa có thể giúp cho các hoạt động triển khai nhanh vừa giúp rút ngắn thời gian cho từng cá thể đơn lẻ. Bảo đảm sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên của một nhóm hoặc các nhóm với nhau. Nếu như dùng điện thoại thì bạn có thể gọi được một chiều và hai người nói cùng một lúc nhưng không thể nào vào trong nhóm hoặc phải mất thời gian quay số thì máy bộ đàm icom chính là sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.

Thao tác đơn giản tức thời

Thường thì điện thoại không thể liên lạc được nhanh chóng hoặc sẽ bị ảnh hưởng bởi cơ sở hạ tầng viễn thông có thể bị phá. Hay đang ở trong môi trường thiếu sóng, vùng xa, vùng hẻo lánh, lũ lụt, điện thoại không thể liên lạc được. Cho nên máy bộ đàm chính là phương tiện thay thế việc liên lạc này. Nó giúp hoạt động đảm bảo đơn giản, hoàn hảo cho các nhiệm vụ cần phải phản ứng nhanh, bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt giữa các bộ phận ngay lập tức. So với điện thoại, thiết bị này là một thiết kế giúp dùng đơn giản, không phức tạp, thao tác chỉ cần xoay nút chuyển kênh để chọn kênh liên lạc sau đó nhấn nút ptt để nói.

Như vậy, đó là các lý do giúp cho máy bộ đàm icom trở thành thiết bị dùng hữu ích trong công cuộc cứu nạn cứu hộ của các nhân viên. Mong rằng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu quý vị đang có nhu cầu trang bị thì hãy liên lạc với chúng tôi ngày hôm nay để được nhận các ưu đãi về giá nhé.

Tham khảo : bodamso.vn/may-bo-dam-moi/may-bo-dam-motorola-co-gi-dac-biet-77.html