Tin Tức

Chọn bộ đàm đi phượt giá rẻ pin khỏe

Hàng năm, người ta ước tính rằng hàng triệu thanh niên thực hiện các chuyến du lịch bụi, còn được gọi là chinh phục những vùng đất mới.

Chọn bộ đàm đi phượt giá rẻ pin khỏe - Với nhiều điểm tham quan từ vùng đồng bằng đến vùng cao, nơi có một vẻ đẹp mới, ở đâu có cảnh đẹp ở đó có phượt thủ.

Và bộ đàm là những thứ không thể thiếu đối với mọi người chơi trong nhóm. Đây có lẽ là thiết bị tối ưu nhất về chi phí và hiệu quả hội thoại.

Bộ đàm khí đi phượt là quan trọng

Hiện nay có rất nhiều loại bộ đàm từ giá rẻ đến cao cấp, từ băng tần vhf đến băng tần uhf. Vì vậy, thật khó để chọn một đài phát thanh phù hợp.

Máy bộ đàm có đầy đủ các cuộc đàm thoại miễn phí, thời gian đàm thoại không giới hạn, cung cấp sự tiện lợi cho mỗi thành viên.

Trước khi chọn bộ đàm, bạn nên chú ý các chức năng chính sau

- Bộ đàm thường được sử dụng ngoài trời, vì vậy nó cần hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt như mưa, độ ẩm cao, tiếng ồn và khả năng chống va đập khi rơi từ độ cao 20m.

- Dung lượng pin 2100mAh lên tới 4500mAh giúp máy có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ.

- Có đèn LED thông báo để biết trạng thái sử dụng pin để sạc pin kịp thời.

- Công suất từ ​​5W trở lên và khoảng cách tiếp xúc từ 1 - 5km, nếu tiếp xúc gần nên có chế độ tiết kiệm pin.

- Âm thanh to, chống nhiễu tốt, nghe rõ trong nhiều môi trường tiếng ồn.

- Không chỉ vậy, bộ đàm cho khách du lịch bụi cần phải có giá rẻ, thời gian bảo hành và dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt để đảm bảo khắc phục khi có sự cố xảy ra.

> > > bodamso.vn/may-bo-dam-moi/he-thong-thiet-bi-khuech-dai-bo-dam-89.html

Chọn bộ đàm đi phượt giá rẻ pin khỏe

Bộ đàm nào có đầy đủ các yếu tố trên?

Đó là bộ đàm do bodamso thiết kế và phân phối không qua trung gian, nên giá cả rất tốt, chất lượng của bộ đàm được đảm bảo theo từng model, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa nếu gặp phải rắc rối. Không chỉ vậy, đây là một loạt các bộ đàm được nhiều nhà hàng, khách sạn và công ty bảo vệ sử dụng trong nhiều năm ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Bodamso đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của Quân đội MIL-STD 810 C, D, E, F, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản xuất để làm cho máy chắc chắn và hoạt động tốt trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Khi mua bộ đàm bodamso, bạn sẽ được đảm bảo có đủ: Một bộ đàm KBC chính hãng có tất cả các loại tài liệu xác nhận nguồn gốc, xuất xứ, chứng nhận chất lượng và sự phù hợp tiêu chuẩn rõ ràng. Giấy chứng nhận phù hợp. Còn có các chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho từng loại máy bộ đàm theo tiêu chuẩn phổ ở Việt Nam.

Hãy để bodamso chính thức tư vấn cho bạn để có những chuyến đi phượt an toàn và thuận tiện nhé!

 

Tag : thiết bị khuếch đại bộ đàm