Tin Tức

Có nên kinh doanh máy bộ đàm cầm tay

Máy bộ đàm là trang thiết bị khá hữu ích cho mọi ngành mọi lĩnh vực cần thiết sử dụng. Vậy việc kinh doanh đầu tư vào dòng sản phẩm này cũng khá là một thị trường dành cho bạn đầu tư phát triển.

Để kinh doanh một mặt hàng nào đó, quý vị phải phân tích thị trường tiềm năng trước sau đó sẽ là tìm nguồn và nhập hàng chính hãng chất lượng để buôn bán nó. Xem xét kỹ thì thị trường hiện nay đã bão hòa một số mặt hàng như thời trang, làm đẹp, gia dụng, nhưng thị trường thiết bị liên lạc vô tuyến vẫn rất màu mỡ. Trong khuôn khổ bài viết này, cùng chúng tối trả lời câu hỏi “có nên kinh doanh máy bộ đàm cầm tay” hay không.

 

Sự phổ biến của máy bộ đàm

 

Ngày nay trong cuộc sống, đặc biệt là tại thành phố lớn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp chiếc máy bộ đàm cầm tay ở bất cứ đâu, từ bác bảo vệ, thầy giám thị, người giữ xe, nhân viên siêu thị,… có thể nói rằng, sau điện thoại, đây là thiết bị liên lạc rất phổ biến.

 

Máy bộ đàm chất lượng xuất hiện và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề như dùng cho taxi, đi phượt..., dùng cho bộ đội, cảnh sát giao thông.. Dùng cho các đội tuần tra, công an giao thông, biên cương hải đảo, dùng trong hầm mỏ, dùng khi ra biển khai thác giàn khoan, dùng trong việc bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng, dùng cho các công trường xây dựng, dùng cho các tàu đánh bắt xa bờ nơi không có sóng, hoặc sóng kém, dùng cho khu du lịch nghỉ dưỡng.

 

Việt nam là một nước có nền kinh tế đang phát triển, hơn nữa là có địa hình địa lý đa dạng, nhiều đặc thù kinh tế, bờ biển dài, lượng ngư dân, dân số trên các đảo cũng cao, chính vì vậy có thể nói thị trường ứng dụng máy bộ đàm cầm tay tại đất nước chúng ta rất màu mỡ.

 

Có nên kinh doanh máy bộ đàm cầm tay

 

Nhu cầu sử dụng phụ kiện đi kèm

 

Người dân việt nam thường sử dụng thiết bị điện tử nói chung, máy bộ đàm nói riêng khá cẩn thận, phần vì kinh tế chưa phát triển, phần vì tinh thần tiết kiệm của cha ông để lại. Các sản phẩm có tuổi thọ cao thường có các phụ kiện đi kèm bị hư, hỏng trước. Từ đó tất nhiên nhu cầu thay mới các phụ kiện như pin, ăng ten, sạc,… cũng tăng lên.

 

Buôn bán máy cầm tay như bộ đàm motorola, icom cũng khá dễ dàng thu lại lợi nhuận hoặc những phụ kiện của chúng cũng có mức “cầu” cao hơn.

 

Xem thêm : bộ đàm chuyên nghiệp cho khu resort

 

Nơi cung cấp máy bộ đàm motorola, icom sỉ và lẻ giá tốt

 

Nếu như quý vị đang có ý định buôn bán linh kiện điện, thiết bị điện tử, vô tuyến, tại sao không thử sức với dòng máy bộ đàm motorola chính hãng hay các loại máy khác. Khi bán một loại hàng nào, rất cần thiết để tạo uy tín bằng chất lượng hàng hóa.

 

Chúng tôi, bodamso.vn là đơn vị chuyên cung cấp bộ đàm và các phụ kiện có nhiều năm kinh nghiệm rất hân hành được là nhà cung cấp mặt hàng cho quý vị. Các dòng máy bộ đàm motorola, icom chính hãng giá cả phải chăng chất lượng chính là điểm mạnh của chúng tôi và cũng sẽ là điểm mạnh của quý vị trong tương lai sau này.