Tin Tức

Điều hành chuyên nghiệp cho khu resort với thiết bị bộ đàm

Bodamso.vn xin hân hạnh cung cấp cho các khu resort, khu nghỉ dưỡng... với các thiết bị bộ đàm cao cấp, chất lượng cho việc điều hành chuyên nghiệp.

Nếu như quý vị đang lên kế hoạch trang bị thiết bị liên lạc cho resort, khu nghĩ dưỡng, nghỉ mát, khách sạn,.. Hãy chú ý đến máy bộ đàm motorola, bộ đàm icom để ứng dụng cho cơ sở của bạn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn xem xét nên chọn loại máy nào cho phù hợp theo một vài tiêu chí.

Tại sao cần áp dụng máy bộ đàm tại khu nghĩ dưỡng

Hiện nay, nhằm tạo sự thuận tiện liên lạc cho nhân viên các bộ phận tại khu nghĩ dưỡng như nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ phòng, bảo vệ, các quản lý và những bộ phận khác. Việc trao đổi thông tin nhanh chóng giữa các thành viên, nhân viên trong đội ngũ là rất quan trọng, trước mắt là thuận tiện cho nhân viên, lợi ích hơn là sự hài lòng của khách hàng.

Xét về tốc độ kết nối, máy bộ đàm có tốc độ kết nhanh, có thể đối thoại với người nghe chỉ trong một thao tác nhấn. Trong khi đó, với điện thoại, bạn sẽ mất thời gian kết nối. Xét về hiệu suất kết nối, điện thoại di động sẽ phụ thuộc vào sóng di động còn máy bộ đàm có thể kết nối được ngay cả trong rừng, trên biển khơi. Xét về mức an toàn, thiết bị có thể hoạt động trong khu vực dễ cháy nổ còn điện thoại lại trở nên nguy hiểm tại các khu vực này.

Gợi ý : 3 dòng máy bộ đàm yêu thích

điều hành chuyên nghiệp cho khu resort với thiết bị bộ đàm

Những tiêu chuẩn bộ đàm cần có để dùng tại khu nghĩ dưỡng

Tuy máy bộ đàm có rất nhiều ưu điểm để xứng đáng được ứng dụng làm thiết bị liên lạc tại nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong resort nhưng để chọn được sản phẩm tốt, quý vị vẫn nên lưu ý những điểm sau.

Pin khỏe: sản phẩm cho khu nghỉ mát cũng nên có dung lượng pin lớn, có thể nói chuyện trong một thời gian dài để đáp ứng công việc liên tục.

Tham khảo thêm : máy bộ đàm cầm tay cho ngành khách sạn

Độ bền: ngành công nghiệp nghỉ mát chắc chắn sẽ di chuyển nhanh, mạnh và có thể có tình huống xấu xảy ra, do đó, máy bộ đàm nên nên chịu sốc tốt, nên được thiết kế có độ bền, tuổi thọ và vẫn dùng tốt nếu bị rơi vài chục mét.

Âm thanh: máy bộ đàm của khu nghỉ mát nên có lượng điện lớn, lọc nhiễu tốt, chống trộm, và âm thanh rõ nét, đặc biệt khi tình huống bất ngờ xảy ra vẫn truyền thông tin tốt.

Khoảng cách liên lạc: theo tính chất thiết bị, khoảng cách liên lạc của nó thường không quá xa, nhưng vẫn cần phải đảm bảo rằng trong phạm vi hoạt động để máy có thể thông trơn trơn tru tru. Càng cao thì khoảng cách càng xa thì âm thanh càng rõ.

Chi tiết thêm : nhà phân phối máy bộ đàm motorola

điều hành chuyên nghiệp cho khu resort với thiết bị bộ đàm

Hàng chính hãng: bạn nên sử dụng máy bộ đàm chính hãng, hoàn chỉnh với tài liệu hướng dẫn và phụ kiện dễ thay thế khi gặp sự cố và có thể dễ dàng sửa chữa.

Thiết kế: một sản phẩm tốt, cộng với một thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt sẽ luôn là một thiết bị mà nhiều người tin dùng.

Độ ẩm, nhiệt: ngành nghỉ mát có thể phải làm việc trong môi trường ẩm ướt như nhà vệ sinh, lò sưởi. Do đó, một yêu cầu mà sản phẩm sẽ có thể chịu được độ ẩm, chịu nhiệt, đáp ứng mọi tình huống xấu xảy ra.

Trên đây là tiêu chuẩn của máy bộ đàm resort. Máy loại nào nên được sử dụng cho khu nghỉ mát đáp ứng tất cả các yêu cầu trên?

Hãy đến với bodamso.vn chúng tôi những gì khách hàng nhận được: sự đa dạng của thiết bị; hỗ trợ kỹ thuật tối đa (bảo hành, sửa chữa thiết bị không quá 03 ngày); gia hạn tín dụng trong vòng 15 ngày sau khi giao hàng.

Xem thêm :  trang bị bộ đàm cho ngành an ninh