Tin Tức

Giá máy bộ đàm cầm tay chính hãng 2018 là bao nhiêu

Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về giá thành của máy bộ đàm 2018.

Máy bộ đàm cầm tay là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống và sản xuất. Trang bị được sản phẩm này và sử dụng nó là việc quan trọng ảnh hưởn đến cả hiệu xuất công việc. Trên thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm thiết bị liên lạc vô tuyến. Xét về nguồn gốc, chủng loại, nơi sản xuất và thương hiệu cũng đã có đến hàng chục loại khác nhau. Chính vì thế giá thành cũng có nhiều mức khác nhau. Vậy, giá máy bộ đàm cầm tay chính hãng 2018 là bao nhiêu?

Nhu cầu đàm thoại bộ đàm cầm tay

Nhu cầu đàm thoại sử dụng máy bộ đàm đã tăng đều đặn trong những năm gần đây khi thị trường đang mở rộng. Vấn đề mà khách hàng thực sự quan tâm hôm nay là việc mua tại địa chỉ nào và quyền lợi của khách hàng được quan tâm, đảm bảo hay không ?

 

Xem thêm : bạn có chắc dùng bộ đàm đúng cách chưa

 

Giá máy bộ đàm cầm tay chính hãng 2018 là bao nhiêu

Việc các cửa hàng bán bộ đàm được khách hàng lựa chọn phải cam kết đủ sự phục vụ tót nhất trong các quá trình bán hàng, kể cả sau bán hàng. Đến với bodamso.vn, khách hàng sẽ có thể mua được giá tốt nhất, chất lượng cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn, dịch vụ nhanh, ưu đãi khi mua số lượng lớn hay mua lần thứ hai, lần tiếp theo ...

Giá bán bộ đàm di động của các hãng cụ thể

Giá bán thiết bị cầm tay phụ thuộc vào các chỉ số cơ bản như sau: khoảng cách tiếp xúc (điều kiện lý tưởng) của máy, khả năng chống nước, chống bụi, chế độ bảo hành, chế độ trả lại, ...

 

Bộ đàm Kenwood luôn được khách hàng đánh giá cao về phong cách, thiết kế, tính năng, độ bền và chất lượng. Cho phép thời gian thoại liên tục nhiều giờ do dung lượng pin lớn, tín hiệu âm thanh, bộ thu phát rõ ràng ngay cả trong môi trường làm việc ồn ào và cách xa.

 

Máy bộ đàm Kenwood cầm tay thường rẻ hơn và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực an ninh, công trường xây dựng, cảnh sát, nhà hàng,

 

Với vài trăm nghìn bạn cũng có thể chọn Kenwood chất lượng được đảm bảo.

 

Motorola là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm có sẵn trên thị trường được kiểm tra và thử nghiệm theo chế độ kiểm tra ALT của Motorola. Âm thanh thể hiện tốt, khoảng cách hội thoại xa, âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, bộ đàm Motorola có các tính năng nổi bật như hủy bỏ tiếng ồn, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng trong nhiều môi trường.

Icom được sử dụng riêng cho ngành công nghiệp hàng hải, xây dựng, nhà hàng, khách sạn và nhà kho, là những sản phẩm chất lượng cao với thời gian thoại dài và âm thanh rõ ràng. Lọc tiếng ồn tốt, bảo mật chuyên nghiệp an toàn tránh nghe lén.

Giá của bộ đàm cầm tay Icom thường cao hơn đa số loại khác từ 1 triệu đến 3 triệu

Giá máy bộ đàm cầm tay chính hãng 2018 là bao nhiêu

Mua bộ đàm cầm tay rẻ nhất tại Đà Nẵng

Hiện tại, công ty cung cấp thiết bị liên lạc vô tuyến cầm tay đường dài với mức giá rẻ từ dưới 1 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều chi nhánh trên toàn quốc như ở TP HCM với chất lượng ổn định, lâu dài. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, cùng nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi tặng quà.

Ở đây, chúng tôi chỉ cung cấp một mức giá chung cho khách hàng tham khảo. Để có được sản phẩm thích hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để có được mức giá rẻ và nhiều ưu đãi hơn.

Xem thêm : 4 bước quan trọng trang bị hệ thống bộ đàm