Tin Tức

Lý do nên mua máy bộ đàm tại bodamso.vn

Máy bộ đàm kỹ thuật số tại bodamso.vn luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các quý vị khách hàng. Hãy trở thành khách của chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào nhé!

Để mua được máy bộ đàm cần phải hội tụ được nhiều yếu tố mà có lẽ quý vị đã biết. Đó là sản phẩm chất lượng được cung cấp từ những đơn vị uy tín. Các đơn vị phải chứng tỏ được nguồn gốc của sản phẩm thì mới được coi là nơi bán hàng chuyên nghiệp. Trong số đó, bodamso.vn là một nơi đảm bảo được các yêu cầu này, trong thời gian qua đang là nơi chiếm được lòng tin của khách hàng. Lý do gì?

Tầm quan trọng của máy bộ đàm

Người thường xuyên phải liên lạc luôn quan tâm đến phương pháp liên lạc giá rẻ vì tầm quan trọng trong công việc. Đó là vì vừa không tốn phí kết nối, vừa khó bị hỏng hóc.

Nó rất dễ dàng để liên hệ với nhân viên bảo vệ, nhân viên bán hàng, tư vấn, chẳng hạn như máy bộ đàm motorola, icom ... phục vụ nhu cầu giao tiếp của họ.

Lý do nên mua máy bộ đàm tại bodamso.vn

Để có thể giao tiếp với nhiều người và nhóm người. Máy bộ đàm phản ứng tốt hơn so với điện thoại. Người dùng có thể giải quyết việc truyền tin nhắn ngắn tới nhiều người, trong một khu vực. Thông báo khẩn cấp cho nhiều người trong nhóm.

Khuyến mãi, giảm giá

Nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng trung thành, người mua hàng loạt sẽ được giảm giá đặc biệt.

Thay thế phụ kiện và nhiều hơn nữa.

Các vật tư tiêu hao như pin, thiên thần và ba lô luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của chúng tôi, đảm bảo rằng máy bộ đàm di động của chúng tôi hoạt động tốt nhất cũng như sau khi hết hạn bảo hành.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và có kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm máy bộ đàm di động chúng tôi bán, cho dù trong thời gian bảo hành hoặc kết thúc thời hạn bảo hành đều có hỗ trợ kỹ thuật tốt không kém. Tất cả các lỗi kỹ thuật đều được sao lưu đến nơi chúng tôi có thể lấy lại tần số và hoàn toàn miễn phí.

Giao hàng miễn phí và cài đặt.

Tất cả các sản phẩm đều được giao và lắp đặt miễn phí tại nội thành Tp Hồ Chí Minh. Khách hàng bên ngoài khu vực có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp thêm. Miễn phí lắp đặt lại tần số để phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong bảo hành 2 năm

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Tất cả các sản phẩm máy bộ đàm di động được bán đều được nhập khẩu từ các công ty có uy tín và uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Lý do nên mua máy bộ đàm tại bodamso.vn

Thử nghiệm, sản phẩm dùng thử

Khách hàng có thể thử sản phẩm tại phòng trưng bày của bodamso.vn trước khi lựa chọn. Trong trường hợp bạn muốn thử nghiệm sản phẩm với địa hình, khoảng cách liên lạc của bạn, bạn có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi mang một số sản phẩm đến khách hàng để kiểm tra và lựa chọn.

Tư vấn chuyên nghiệp trên toàn quốc

Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo và có kinh nghiệm cao  luôn cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 miễn phí để giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm. Thích hợp để sử dụng và bỏ túi.

Xem thêm : http://www.bodamso.vn/mua-may-bo-dam-nao-tot-nhat/tai-sao-may-bo-dam-motorola-duoc-ua-dung-47.html