Tin Tức

Máy bộ đàm cầm tay hiện đại

Máy bộ đàm cầm tay ứng dụng cho mọi ngành lĩnh vực thị trường. Một thiết bị mang lại nhiều ý nghĩa và quan trọng cho mọi hoạt động công việc hoạt động tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé !

Máy bộ đàm với đặc điểm kết nối liên lạc rất nhanh cũng như nhỏ gọn bền chắc, máy bộ đàm được sử dụng rất rộng rãi. Ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Cũng vì được ứng dụng nhiều nên máy bộ đàm cũng được phát triển, càng ngày càng hiện đại.

 

Máy bộ đàm là gì ? Có các loại máy bộ đàm nào ?

 

Push-to-talk là một thuật ngữ phổ biến dùng để chỉ truyền thông vô tuyến hai chiều. Push-to-talk được sử dụng cho truyền thông thoại giữa máy tính và một hoặc nhiều máy thông qua truyền dẫn vô tuyến. Các chức năng của bộ đàm luôn là PTT "Press to talk" cho truyền thông tức thời.

 

Máy bộ đàm cầm tay hiện đại

 

Có nhiều cách phân loại bộ đàm:

 

Các tần số là MF / HF, VHF, UHF.

 

Theo tính cơ động, thiết bị di động và các trạm cố định.

 

Theo lĩnh vực áp dụng: đất liền, bến du thuyền, hàng không ...

 

Theo mức độ kết nối: trung kế và thông thường; Khu vực và nhiều vùng.

 

Theo công nghệ: công nghệ tương tự hoặc kỹ thuật số (đó là xu hướng hiện tại).

 

Máy bộ đàm Cầm tay: một loại mà bạn có thể giữ và di chuyển khi sử dụng. Thiết bị cầm tay thông thường có dung lượng không quá 6 W và pin sạc.

 

Gợi ý :  máy bộ đàm motorola bán chạy

 

Máy bộ đàm Lưu động: chúng được gắn trên xe di động như taxi, xe tải, thuyền ... Thông thường 25W hoặc 50W-60W trở lên (có băng MF / HF). Có ăng-ten thường được gắn trên mái của chiếc xe / thuyền và sử dụng để cấp điện cho pin.

 

Trạm cố định: thường được cài đặt tại các trạm điều hành có công suất từ 40 W trở lên và có ăng-ten gắn trên các cột cao. Một loại đặc biệt của máy trạm là một repeater làm tăng khoảng cách giữa người nhận và trạm di động, trạm.

 

Có cần được cấp phép sử dụng bộ đàm không ? Thủ tục như thế nào ?

 

Theo quy định của phòng sóng tần số vô tuyến điện, tất cả các tổ chức, cá nhân (người sử dụng) sử dụng băng tần, tần số vô tuyến điện và thiết bị phát sóng vô tuyến điện phải được ủy quyền trừ khi thiết bị được sử dụng danh mục thiết bị vô tuyến điện sử dụng có điều kiện.

 

Xem thêm : mua máy bộ đàm chính hãng ở đâu ?

 

Máy bộ đàm cầm tay hiện đại

 

Máy phát tần số và bộ đàm sử dụng quyền hạn: Người sử dụng phải có khả năng sử dụng một hoặc nhiều tần số cho một hoặc nhiều thiết bị vô tuyến điện theo các điều kiện quy định tại địa phương. phạm vi khuếch tán và điều kiện kỹ thuật, khai thác (tần số nhận và truyền, thông số truyền tải kỹ thuật, giao thức truyền thông ...).

 

Thời hạn cấp phép: tối đa 5 năm.

 

Tham khảo : dòng máy bộ đàm chống cháy nổ nên mua

 

Điểm khác biệt giữa bộ đàm và điện thoại di động là gì ?

 

Giao tiếp ngay lập tức bằng cách nhấn một nút và nói chuyện. Cùng một máy có thể nghe thấy bạn nói ngay. Nó giúp thiết lập một liên hệ nhanh chóng, đặc biệt hữu ích trong trường hợp khẩn cấp, trong trao đổi thường xuyên.

 

Không tính phí giao tiếp.

 

Nó không phụ thuộc vào mạng viễn thông công cộng. vẫn có ích trong các điều kiện thời tiết cực đoan, cứu hộ và bão, mạng viễn thông công cộng không được bảo hiểm hoặc bị hư hỏng.

 

Giới thiệu : bộ đàm motorola cầm tay giá rẻ

 

Những ai cần dùng bộ đàm ?

 

Máy bộ đàm được sử dụng chủ yếu cho mục đích quân sự. Ngày nay nó thường được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống:

 

Công ty dịch vụ bảo vệ.

 

Công ty vận tải, công ty Taxi.

 

Nhà máy, cảng biển.

 

Công viên, nhà hàng, khách sạn, cao ốc.

 

Ngành dầu khí, môi trường nguy hiểm, bùng nổ.

 

Lực lượng vũ trang, cảnh sát, quân đội.

 

Thiết bị đầu cuối, sân bay, máy bay và dịch vụ mặt đất.