Tin Tức

Máy bộ đàm ICOM IC-M88 FM cao cấp

Giới thiệu dòng máy ICom M88 cho dân đi biển sử dụng với những ứng dụng tối tân.

Công nghệ phát triển, các thiết bị điện tử ngày nay dần dần được nghiên cứu sản xuất với nhiều chức năng tích hợp trên 1 sản phẩm. Đơn cử như điện thoại vừa nghe-gọi-chọi-vừa để giải trí và chi trả cho các dịch vụ công cộng như mua vé xe bus, tàu điện,… nay, thiết bị chuyên dùng liên lạc vô tuyến cũng phát triển đa chức năng như vậy nhưng là theo hướng hoạt động trong mọi môi trường. Đó là chiếc ICOM IC-M88 FM là chiếc máy hoạt động tốt trong cả môi trường dễ bị cháy nổ. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về máy bộ đàm ICOM IC-M88 FM cao cấp.

Giới thiệu thiết bị bộ đàm ICOM IC-M88 FM

May bo dam hang hai ICOM IC-M88 FM Là sản phẩm vừa nhỏ gọn vừa là máy hàng hải, vừa là máy đường bộ, chống cháy nổ. Có thể chịu nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút .

ICOM IC-M88 FM  cũng là loại máy được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm nghiệm uy tín. Nó đáp ứng được các tiêu chuẩn An toàn chống cháy nổ khi ứng dụng. Đặc biệt, đây là loại thiết bị được thiết kế nhằm sử dụng trong mọi môi trường nguy hiểm từ trên bờ đến ngoài biển.

Thiết bị ic m88 còn là bộ đàm chống cháy nổ đáp ứng tiêu chuẩn AN TOÀN- CHỐNG CHÁY NỔ ( IS) hoạt động tốt trong môi trường nguy hiểm. Sản phẩm đã được Hiệp Hội chống cháy nổ công nhận sử dụng hoàn toàn an toàn trong môi trường ga , dầu khí , xăng dầu .....sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt kể cả môi trường nước.

máy bộ đàm icom ic m88 fm cao cấp

Icom - M88 bộ đàm cao cấp

Xem thêm: http://bodamso.vn/may-bo-dam-moi/o-dau-ban-may-bo-dam-hang-hai-uy-tin-42.html

Đặc tính kỹ thuật bộ đàm hàng hải ICOM IC-M88

Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng cho Pin và phụ kiện.

Thiết bị này được sản xuất tại Nhật Bản có thể phát Công xuất 5W

Trọng lượng 280g với nguồn Pin 7.5 V

Kích thước Có sẵn

Số kênh nhớ 16 kênh nhớ

Thời gian sạc Pin với bộ sạc chuẩn 11 giờ

Dung lượng pin 1700mah

Chất liệu pin Lithium

Thời gian sử dụng Pin Từ 8-12 giờ

Tổng quan Dải tần 146-174 mhz

Giới thiệu : http://bodamso.vn/may-bo-dam-moi/may-bo-dam-hang-hai-gia-re-26.html

máy bộ đàm icom ic-m88 cao cấp

Chống nước siêu tốt với icom m88

Ưu điểm của máy bộ đàm hàng hải ICOM IC-M88

May bo dam hang hai ic m88 có một số đặc điểm đáng chú ý sau: Chức năng báo động thời tiết tự động  WX(chỉ phiên bản U.S.A), Chỉ thị dung lượng pin 4 mức, Chức năng khóa phím, Tiết kiệm điện, Có nút giám sát để mở squelch (chặn ồn), Thêm/xóa các kênh quét TAG đơn giản, Truy cập tức thì vào các kênh 16 và kênh 9.

22 kênh có thể lập trình: IC-M88 có 22 kênh có thể lập trình để dành cho sử dụng trên bộ (146-174mhz). * Khoảng cách kênh Rộng / hẹp có thể lập trình cho từng kênh, và tín hiệu CTCSS và DTCS là có sẵn trong máy.

Pin Li - Ion cho thời gian sử dụng lâu: Với pin chuẩn, IC-M88 có thể hoạt động đến 15 giờ *. Hơn nữa bạn không lo lắng đến "hiệu ứng nhớ" của pin với công nghệ Li-Ion. (* Phát:Thu:Chờ= 5:5:90 với BP-227), Có mã Code CTCSS và DTCS sẽ giúp Quý vị bảo mật thông tin , chống nhiễu .

Bộ đàm cầm tay hoạt động đơn giản: Núm âm lượng/nguồn cùng với 6 phím có tên rõ ràng trên mặt trước giúp đơn giản hóa hoạt động tối đa. Màn hình LCD lớn có đèn nền và các phím có đèn rọi từ sau giúp sử dụng ban đêm dễ dàng

Kết cấu chắc chắn và chống nước: IC-M88 được chế tạo chắc chắn để chịu được môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt. Dù nó bị rơi vào nước, cấu trúc không thấm nước* sẽ bảo vệ nó không bị hỏng (* Tiêu chuẩn IPX7. (sâu 1m/30 phút.))

Trên đây là một số thông tin vềbộ đàm cao cấp ic m88 dành cho quý vị và các bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này. Để có những thông tin chi tiết hơn xin mời bạn truy cập bodamso.vn hay liên hệ với 0933 180 555 để được tư vấn miễn phí và rinh về những chiếc máy hàng hải chống cháy nổ cho đơn vị các bạn nhé.

Tag : may bo dam chong chay no , may bo dam motorola