Tin Tức

Máy bộ đàm Motorola có gì đặc biệt

Máy bộ đàm cầm tay là một thiết bị không thể thiếu ở thời đại hiện nay. Và được dùng trong các công tác an ninh bảo vệ cũng như nhiều công việc đời sống khác. Có thể nói đây là thiết bị tiện lợi giúp liên lạc từ xa và cho phép người dùng liên lạc được với cường độ cao. Tốt hơn nhiều so với điện thoại. Và cùng với sự phát triển ngày nay về kinh tế, đã có khá nhiều nhãn hiệu máy của thị trường. Tuy vậy, máy bộ đàm Motorola là một nhãn hiệu nổi tiếng với các đặc tính mà những loại khác khó có được.

Ứng dụng của máy bộ đàm Motorola

Các loại máy bộ đàm Motorola nếu được bán ra thị trường thì đều phải được kiểm định chặt chẽ và sau đó nó mới nhận sự hưởng ứng của đông đảo người dùng. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này đều là các máy đã được thử nghiệm và kiểm tra đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn chống bụi, chống nước, chống cháy nổ trong từng khu vực liên lạc, nhiều chướng ngại vật âm thanh liên lạc tốt hay không. Thiết bị này được coi là một loại cầm tay gọn nhẹ. Sản xuất trên thị trường đầu tiên bởi công ty Motorola và được ứng dụng hầu hết trong các hoạt động xã hội nổi bật là lĩnh vực an ninh quân sự.

Máy bộ đàm Motorola có gì đặc biệt

Các đặc điểm của máy bộ đàm Motorola

Kháng tối đa tiếng ồn

Tiếng ồn được coi là kẻ thù của tất cả các bộ đàm vì nó có khả năng gây ra chất lượng của âm thanh trong giao tiếp bị tổn hại nghiêm trọng. Nhưng với bộ đàm của Motorola với cách ly sự nhiễu hiệu quả, giúp người dùng có thể kết nối trong mọi tình huống, ở mọi nơi.

Với tính năng chống nhiễu toàn diện, bộ đàm của Motorola được lọc thông minh, mang lại cho người dùng phạm vi liên lạc rộng nhất có thể. Điểm nổi bật của chức năng này là bộ tai nghe với khả năng bảo vệ khỏi tiếng ồn gần như hoàn hảo. Với giọng nói cấp thấp và công nghệ nén, sản phẩm luôn làm cho âm thanh rõ ràng hơn, ngay cả ở môi trường ồn ào.

Không thấm nước

Bạn có cảm thấy rất lo lắng khi dùng bộ đàm trong không gian ẩm ướt, mưa to? Đối với bộ đàm Motorola, các vấn đề về thời tiết không bao giờ là rào cản đối với giao tiếp liền mạch của bạn. Với thiết kế chống nước toàn diện, sản phẩm có thể hoạt động trong điều kiện ẩm ướt, ngay cả khi mưa rơi xuống nước mà không bị hư hại.

Ngoài ra, sản phẩm còn có các nút điều chỉnh tần số tích hợp, nút âm lượng, nút tắt nguồn dễ dàng dùng, đảm bảo sự tiện lợi khi dùng.

Tham khảo: may bo dam motorola

Máy bộ đàm Motorola có gì đặc biệt

Các tính năng chung của máy bộ đàm Motorola

Người dùng có thể dễ dàng thiết lập thiết bị với chương trình khách hàng của nhà sản xuất.

Thiết bị đảm bảo khoảng cách truyền thông tối đa có thể cho điều kiện máy. Trong điều kiện bình thường, khoảng cách truyền thông của bộ đàm Motorola có thể lên đến 5 - 7 km

Bộ đàm Motorola được trang bị các nút khẩn cấp để cảnh báo bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Tuổi thọ pin Motorola bộ đàm luôn được tối ưu hóa, đảm bảo khả năng nói liên tục hàng giờ.

Vậy, nếu quý vị có dự kiến sẽ trang bị vật dụng này, hãy đến với bodamso.vn nhé!

 

Tham khảo : tính năng ưu việt của máy bộ đàm motorola