Tin Tức

Mẹo hay cho vệ sinh máy bộ đàm đúng cách

Bạn đã biết cách vệ sinh cho chiếc máy bộ đàm thân thuộc sử dụng hằng ngày của bạn chưa. Hãy đọc ngay tham khảo bài viết này để tìm hiểu những mẹo hay cho việc vệ sinh máy bộ đàm đúng cách.

Như chúng ta đã biết qua các bài viết của bodamso, máy bộ đàm cầm tay, bộ đàm motorola giữ vai trò rất quan trọng trong việc liên lạc. Đặc biệt là nó là thiết bị có ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực cuộc sống. Nhưng, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc vệ sinh bộ đàm cầm tay đúng cách chưa ? Lần cuối bạn vệ sinh là khi nào? Bạn có chắc đã vệ sinh sạch chưa ?

 

Mẹo hay cho vệ sinh máy bộ đàm đúng cách

 

Nếu máy của bạn sử dụng được lâu, và bạn vẫn có bảo hành thì bạn chỉ nên dùng khăn mềm lau nhẹ bên ngoài. Đối với các thiết bị có màn hình, một giải pháp đặc biệt được sử dụng để làm sạch màn hình đó là phun dung dịch chuyên dùng làm sạch màn hình lên khăn mềm và nhẹ nhàng làm sạch. Chú ý đặc biệt là hãy tắt máy trước khi làm sạch để tránh hư hỏng máy và có thể gây ra ngắn mạch. 

 

Đối với các dòng thiết bị liên lạc xa, máy bộ đàm motorola, đặc biệt là trong các môi trường bụi bặm như đường xá, cầu cống,… người dùng có thể mang theo cửa hàng, radio, trợ giúp sinh viên.

 

Mẹo hay cho vệ sinh máy bộ đàm đúng cách

 

Đối với sản phẩm đã hết bảo hành, bạn có thể làm sạch máy bằng cách tháo rời hoàn toàn thiết bị và sau đó lắp lại để sử dụng. Bạn có thể dùng cồn 90 độ và khăn mềm để lau chùi. Đối với các vết nứt hẹp, có thể sử dụng bông tai hoặc tăm để làm sạch dễ dàng.

 

Xem thêm : máy bộ đàm cầm tay cho các khách sạn

 

Hãy lên lộ trình vệ sinh cho máy bộ đàm của bạn để nâng cao chất lượng và tuổi thọ của chúng. Nếu bạn bận rộn mà không có thời gian để tự làm sạch mình, bạn có thể nhờ kỹ thuật viên của chúng tôi để bảo hành và vệ sinh cho các thiết bị liên lạc đó.

 

Đến bodamso.vn để mua bộ đàm motorola

 

Có một dòng máy hoạt động rất lâu, tuổi thọ máy dài hơn hẳn những sản phẩm khác, đó là máy bộ đàm motorola. Dòng máy của thương hiệu này có thiết kế phù hợp với hầu hết các ngành nghề. Đối với những ngành nghề hoạt động trong môi trường đặc thù như dễ cháy nổ, hãng này cũng cho ra những dòng này  rất bền và an toàn.

 

Bodamso.vn với 09 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm và giải pháp hệ thống, chúng tôi đã trở thành nhà phân phối máy bộ đàm chính thức cho những nhãn hiệu chất lượng tại Việt Nam. Hướng đến mục tiêu cung ứng sản phẩm và giải pháp đồng bộ hệ thống, bodamso luôn cung cấp các sản phẩm và phụ kiện chính hãng cùng  chế độ bảo hành bảo trì chất lượng hậu mãi. Hãy đến ngay trung tâm bảo hành tiêu chuẩn Việt Nam được đặt ngay tại trụ sở công ty.