Tin Tức

Ở đâu bán máy bộ đàm hàng hải uy tín

Tìm kiếm ở đâu bán máy bộ đàm hàng hải uy tin cho bạn sử dụng tin tưởng an toàn hiệu quả.

Dân đi biển không thể liên lạc bằng điện thoại một cách liên tục và thường xuyên đó là điều ai cũng biết. Một vùng trời rộng lớn ngoài biển khơi rất khó để sóng di động phủ tới. Khi đó, dùng máy bộ đàm hàng hải liên lạc là giải pháp phù hợp nhất để liên lạc giữa các người đi biển với nhau và giữa những người đi biển với đất liền.

Máy bộ đàm hàng hải là gì

May bo dam hang hai cũng tương tự như máy bộ đàm sử dụng trên đất liền, điểm khác biệt là nó hoạt động được trong phạm vi lớn hơn và hoạt động trong dải tần số vô tuyến từ 156,0 đến 174  mhz. Máy bộ đàm hàng hải motorola được sử dụng rất phổ biến. Loại máy bộ đàm hàng hải này được lắp đặt trên tất cả các tàu lớn và hầu hết các tàu biển nhỏ.

Nó được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm tìm kiếm các dịch vụ cứu hộ và liên lạc với bến cảng, cầu và bến du thuyền.

Còn được gọi là bộ thiết bị vhf trên biển là máy phát và máy phát kết hợp và chỉ hoạt động trên các tần số chuẩn quốc tế được gọi là kênh. Kênh 16 (156,8 mhz) là kênh gọi quốc tế và kênh nhiễu. Dãy điện truyền tải từ 1 đến 25 watt, cho phép hoạt động phạm vi tối đa lên đến khoảng 60 hải lý (111 km) giữa ăngten gắn trên tàu cao và những ngọn đồi, và 5 hải lý (9 km, 6 dặm) giữa ăngten gắn trên nhỏ thuyền ở mực nước biển. May bo dam motorola được sử dụng điều chế tần số (fm), với phân cực thẳng đứng, có nghĩa là ăng-ten phải có chiều dọc để có thể tiếp nhận tốt.

o dau ban may bo dam hang hai uy tin

Ở đâu bán máy bộ đàm hàng hải uy tín ?

May bo dam hang hai chỉ chuyên dùng trên biển và không được dùng phổ biến như các máy bộ đàm trên đất liền nên thường được bán khá hạn chế. Không nhiều cửa hàng bán thiết bị này. Và nếu có thì cũng không ít cơ sở buôn bán máy bộ đàm chất lượng thấp là hàng nhái. Để mua được bo dam motorola, máy bộ đàm hàng hải motorola, người mua cần lưu ý một số điểm sau:

Đầu tiên tìm các cơ sở có bán máy bộ đàm hàng hải dựa vào tìm hiểu trên internet và người quen. Bạn có thể lên các diễn đàn online để đăng tin hỏi hoặc tím kiếm trên google với từ khóa “may bo dam hang hai”.

Thứ hai, sau khi đã tìm được một số cửa hàng nhất định, bạn tìm kiếm xem nhận xét của khách hàng, người mua cũ hoặc những lời nhận xét khác. Nếu có nhiêu phản hồi tốt, bạn giữ lại những cửa hàng bán may bo dam hang hai này và loại bỏ các cửa hàng có ít phản hồi hoặc phản hồi không tốt.

Thứ 3, điều quan trọng nữa là phải tìm hiểu kỹ loại may bo dam hang hai muốn mua. Để bạn biết được rõ ràng các thông số và hình dáng của của nó. Quan trọng nữa là tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết hàng giả để kiểm tra máy khi mua.

Cuối cùng, bạn đến cửa hàng và xem sản phẩm. Chú ý các đặc điểm nhận biết máy bo dam motorola chính hãng mà bạn đã tìm hiểu từ trước. Xem kỹ các phụ kiện đi kèm, chế độ hậu mãi bảo hành máy bộ đàm. Và quan trọng nhất đừng quên hỏi các giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của máy bộ đàm nhé. Nếu là cửa hàng uy tín, họ sẽ vui vẻ hãnh diện mang ra chứng minh nguồn gốc sản phẩm cho bạn xem.

Để đơn giản hơn các bước trên, bạn có thể ghé thăm bodamso.vn để tìm hiểu các thông tin về máy bộ đàm, phản hồi từ khách hàng của chúng tôi. Và bạn còn chần chờ gì nữa mà không ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để tận tay kiểm tra sản phẩm, tận mắt kiểm chứng giấy tờ chứng minh xuất xứ may bo dam motorola đi nào. Xin cám ơn bạn đã theo dõi bà viết này. Hy vọng bài viết đã đem lại thông tin bổ ích cho các bạn.

Xem thêm : máy bộ đàm hàng hải cho dân đi biển