Tin Tức

Tầm quan trọng của máy bộ đàm cầm tay cho các khách sạn

Để hoạt động khách sạn tốt hơn, cũng như trong việc điều hành công việc suôn sẻ, hỗ trợ khách hàng. Thì việc sử dụng những dòng máy bộ đàm công nghệ sẽ là giải pháp tốt dành cho khách sạn hiện nay.

Tại sao bộ đàm cầm tay được dùng trong khách sạn? Sự hài lòng của khách là mục tiêu số một cho bất kỳ khách sạn nào. Khách hàng sẽ không quay trở lại nếu không cảm thấy hài lòng. Một trong những cách quan trọng để đạt được mục tiêu này là đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thiết bị điển hình được sử dụng tại các khách sạn máy bộ đàm.

 

Sự quan trọng của máy bộ đàm

 

Liên lạc nhanh chóng tức thời bằng máy bộ đàm cầm tay nâng cao hiệu quả hoạt động và sự hài lòng của khách hàng. Ví dụ: với máy thiết bị này, lễ tân trung tâm có thể liên hệ với bất kỳ thành viên nào của nhóm phục vụ bất kể họ ở vị trí nào trong khách sạn. Nếu có vấn đề về khách mời hoặc nếu ai đó cần trợ giúp, đây là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề ngay (thay vì đưa vấn đề trở lại lễ tân bằng văn bản hoặc điện thoại).

 

Trong các khách sạn lớn hơn, bạn sẽ tìm thấy máy bộ đàm được sử dụng để liên lạc giữa ban quản lý và nhân viên. Hầu hết thời gian, người quản lý sẽ không có mặt trước bàn làm việc để kiểm tra tình trạng của khách sạn và khách của họ. Điều quan trọng là phải có một giải pháp di động hai chiều lien lạc tức thì có thể mang theo bên người, đó là máy bộ đàm. các kỹ thuật viên cần cân nhắc chọn lựa loại thiết bị này cho khách sạn.

 

Tầm quan trọng của máy bộ đàm cầm tay cho các khách sạn

 

Loại bộ đàm

 

UHF được cấp phép đến 5 Watt máy bộ đàm là lựa chọn tốt nhất cho khách sạn vì các tín hiệu UHF xuyên qua thép và bê tông. Và với một khách sạn mà bạn đang đối mặt là với loại cấu trúc đó. Thiết bị được cấp phép cũng sẽ có cơ sở cho đa kênh để họ có thể phân bổ cho quản lý, bảo trì, lễ tân và an ninh.

 

Xem thêm : trang bị bộ đàm cho đội bảo vệ

 

Đối với một khách sạn nhỏ hơn, các máy miễn phí cấp phép liên lạc có thể là đủ để sử dụng. Với một khách sạn có kích thước trung bình khá nhiều tầng, bạn có thể cần một thiết bị cấp giấy phép 5W để đảm bảo liên lạc đầy đủ. Nếu đang làm việc trong một khách sạn rất lớn với 15 đến 20 tầng, bạn có thể bạn cần một bộ lặp hay bộ khuếch đại tín hiệu.

 

Máy bộ đàm sử dụng Wi-Fi ?

 

Nếu khách sạn của bạn có phủ sóng Wi-Fi đầy đủ, một hệ thống máy bộ đàm IP sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Với hệ thống máy IP bạn có thể nhanh chóng thiết lập một mạng vô tuyến chất lượng cao bằng cách chỉ cần cắm một máy chủ điều khiển vào các mạng không dây hiện có.

 

Tham khảo giới thiệu : tại sao máy bộ đàm motorola được ưa chuộng

 

Điều này cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi nhóm và cá nhân thông qua mạng và kiểm soát toàn bộ hệ thống thông qua một máy tính cá nhân bằng cách sử dụng một máy tính Dispatcher. Dispatcher có một tính năng bản đồ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy nơi mà tất cả nhân viên của bạn đang ở trong tòa nhà. Nếu kết nối qua Internet VPN, hệ thống có thể giao tiếp giữa các khách sạn khác nhau .... Ngay cả ở các thành phố khác nhau.

 

Tuổi thọ pin

 

Tuổi thọ pin là một vấn đề quan trọng và một pin lithium ion tốt sẽ tốt hơn quá trình sử dụng. Một bộ sạc nhanh đa năng là đủ để bạn dùng trong cả ngày hôm sau.

 

Máy bộ đàm Motorola cầm tay có ​​một danh mục đầy đủ các giải pháp analog, digital và IP máy cho phù hợp với mọi yêu cầu. Từ các máy bộ đàm miễn cấp phép tần số cho đến có giấy phép đến các hệ thống vô tuyến tinh vi với các tính năng theo dõi và chăm sóc sức khoẻ và an toàn, motorola có ​​thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về máy bộ đàm hai chiều của bạn.

 

Nếu bạn quan tâm đến việc xem các hệ thống máy bộ đàm mới nhất của chúng tôi, liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi theo số 0933 180 555.