Tin Tức

Top 3 máy bộ đàm hàng hải icom chuyên dụng

Gợi ý cho bạn những dòng bộ đàm hàng hải chất lượng, giá tốt cho những người đi biển mua sắm thích hợp.

Trong lĩnh vực hàng hải, việc liên lạc rất quan trọng và cần thiết. Thiết bị bộ đàm được thiết kế đặc biệt, tần số được thiết lập sẵn có 88 kênh gọi theo tiêu chuẩn quốc tế dùng để trao đổi thông tin với hoa tiêu cảng vụ, khả năng chống nước cao, nổi được trong nước. Sau đây là top 3 máy bộ đàm hàng hải icom chuyên dụng mà bodamso.vn muốn giới thiệu cho các bạn.

 

Máy bộ đàm icom IC-M88

 

Icom IC-M88 được thiết kế đặc biệt không chỉ sử dụng cho ngành hàng hài, mà nó còn được thiết kế thêm 22 kênh đường bộ 146-174mhz rất thuận tiện sử dụng trong môi trường nước. Chống nước 100% theo tiêu chuẩn jis-7 (sâu 1 mét trong 30 phút), đừng lo nếu, bị rớt xuống nước hay bị mưa máy vẫn hoạt động tốt.

 

Top 3 máy bộ đàm hàng hải icom chuyên dụng f88

 

May bo dam hang hai IC-M88 có nhiều tính năng nổi bật như có thể ngăn ngừa đồng kênh nhiễu và đàm thoại không mong muốn trên cùng một tần số và đảm bảo liên lạc thông suốt. Squelch làm giảm tiếng ồn xung quanh và cải thiện chất lượng âm thanh. Nó cũng có điều chỉnh mức squelch cho phù hợp với các môi trường khác nhau. Bên cạch đó bclo được sử dụng để ngăn chặn sự can thiệp khi đang có kênh đàm thoại. Nếu bclo là on các đài phát thanh không thể truyền tải trên kênh bận. Ngoài ra là, việc truyền dữ liệu vượt quá giới hạn thời gian định trước, các đài phát thanh sẽ dừng lại sau khi chuông cảnh báo. Tot có thể ngăn chặn các đài phát thanh từ bất kỳ thiệt hại tiềm năng gây ra do truyền tín hiệu liên tục. Với cáp lập trình, các tham số có thể được cấu hình thông qua phần mềm pc. Khi pin thấp, chỉ báo tình trạng làm việc nhấp nháy đỏ, nhắc nhở bạn để nạp tiền hoặc thay pin.

Xem thêm : máy bộ đàm ứng dụng trong lĩnh vực nào

Cự ly liên lạc của máy bộ đàm: khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác: < 1 km. Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản < 2 km. Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành < 4 km. Trong các tòa nhà cao ốc đang xây < 40 tầng. Trong các tòa nhà cao ốc đang hoạt động < 20 tầng.

 

Máy bộ đàm icom IC-F60V

 

Dòng máy IC-F60V có công suất âm thanh lớn 700mw (danh định), các chức năng báo rung và ghi âm thoại giúp bạn nắm bắt mọi cuộc gọi. Hơn nữa, máy IC-F60V có kích thước nhỏ gọn, cấu trúc ngăn bụi và chống nước đảm bảo thông tin liên lạc đáng tin cậy, dễ dàng sử dụng trong gần như bất kỳ môi trường nào khi nhận được một mã 2-tone/5-tone được lập trình trước hoặc cuộc gọi từ người dùng cụ thể (chỉ có ở chế độ MDC), máy rung đủ mạnh để bạn cảm nhận được qua lớp vải dày.

 

Top 3 máy bộ đàm hàng hải icom chuyên dụng f60v

 

Thời gian ghi âm thoại 8 phút, khi  nhận được một mã 2-tone/5tone được lập trình trước hoặc một cuộc gọi chọn lọc (chỉ có ở chế độ MDC), chức năng ghi âm thoại tự động khởi động để ghi âm. Bạn sẽ không bỏ sót một cuộc gọi nào ngay cả khi bạn tạm thời rời xa máy dòng may bo dam hang hai IC-F60V với thiết kế mạch khuyếch đại BTL cho công suất âm thanh 700mw.  Máy được tích hợp bộ dãn/nén âm giúp thông tin liên lạc rõ ràng và tiếng ồn thấp. Máy IC-F60V ngăn bụi và chống nước đạt chuẩn ip67, nó có thể chịu đựng ngâm trong nước tới 30 phút ở độ sâu 1m và cấu trúc ngăn bụi cao.


Kích thước nhỏ gọn 56(rộng) ×97(cao)×36.4(dầy) mm, khả năng lập trình hệ thống MDC 1200, tích hợp bộ trộn âm kiểu đảo ngược. Loa – micro chống nước tùy chọn, hm – 168, pin li – ion dung lượng lớn.bp- 227. Tích hợp CTCSS, DTCS, 2-Tone và 5-Tone.

Xem thêm : ở đâu bán máy bộ đàm hàng hải uy tín

 

Top 3 máy bộ đàm hàng hải icom chuyên dụng f4033

 

Bộ đàm icom f4033

 

Đứng thứ 3 trong top là may bo dam hang hai icom f4033 cũng khá được ưa chuộng bởi dân trong ngành hàng hải với các thông số nổi bật là chống bụi & nước ip67, công suất phát 5w, dải tần: VHF136-174 MHZ, 128 kênh. 2-tone; 5-tone. Công suất âm thanh lớn 800mw. Nhìn chung, nó rất thích hợp để dành cho dân đi biển.

 

Và trên đây là 3 dòng bộ đàm icon chuyên chùng cho ngành hàng hải. Chúng tôi rất vui vì các bạn đã xem bài viết. Đơn vị chúng tôi cũng rất hân hạnh nếu được cung cấp những loại bộ đàm này cho quý khách. Hãy đến với bodamso.vn để nhận được ưu đãi sớm nhất nhé.

 

Tag: máy bộ đàm hàng hải icom