Tin Tức

Top 3 máy bộ đàm motorola quan tâm yêu thích

Motorola GP 3188, GP 328, CP 1100 là 3 dòng bộ đàm được ưa chuộng. Bodamso.vn hân hạnh cung cấp cho các bạn những dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Nếu bạn đang cần trang bị thiết bị liên lạc vô tuyến không dây thì bài viết sau đây chắc sẽ có ích với bạn. Đây là top 3 máy bộ đàm motorola quan tâm yêu thích. Cùng điểm xem và trả lời tại sao 3 thiết bị đó lại được quan tâm nhiều như thế nào nhé.

 

Máy bộ đàm Motorola GP 3188

 

Motorola GP-3188 được sử dụng rộng rãi để bảo vệ các tòa nhà, khách sạn, chung cư cao cấp, văn phòng liên lạc, tòa nhà, kho hàng, bến tàu. Công nghệ chống nhiễu và tiếng ồn thấp của thiết bị đem lại âm thanh rõ hơn, chất lượng âm thanh to hơn, cho phép bạn giữ liên lạc ngay cả trong môi trường ồn ào.

 

Top 3 máy bộ đàm motorola quan tâm yêu thích

 

Thân máy GP-3188 còn được bao phủ bởi thân nhựa dẻo. Thiết kế chống va đập với thiết kế chống bụi, chống nước và loa phóng thanh chống lại các môi trường khắc nghiệt là đặc điểm nổi bật của dòng máy này.

 

Gợi ý : mua bộ đàm motorola ở đâu ?

 

Máy bộ đàm Motorola GP 328

 

Motorola GP 328 cung cấp âm thanh thực, âm thanh rõ nét và khả năng chống nhiễu cao để giữ cho công việc ổn định theo lịch trình đã định sẵn của bạn.

 

- Sử dụng 16 và 1 kênh điện thoại tư vấn cho phép bạn giao tiếp với nhiều nhóm người hoặc người khác mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật. Mặt khác, bạn không phải trả tiền để mua các máy bộ đàm khác.

 

Xem thêm : http://bodamso.vn/may-bo-dam-moi/trang-bi-bo-dam-cho-doi-bao-ve-53.html

 

Top 3 máy bộ đàm motorola quan tâm yêu thích

 

- Thiết kế thời trang và tấm polycarbonate giúp giữ khung ổn định.

 

- Động cơ GP 328 đến 12W duy trì giao tiếp tuyệt vời.

 

- Sử dụng bộ sạc ở chế độ sạc nhanh. Nhanh chóng và thiết thực tốc độ pin sạc.

 

- Khoảng trống pin 3800mAh có thể sạc lại đảm bảo tối đa 15 giờ sử dụng liên tục, lên đến 18 giờ sạc.

 

- Trọng lượng, kích thước của máy nhỏ, tay cầm nhỏ trong lòng bàn tay.

 

- Khoảng cách sử dụng:

 

+ Khu dân cư cao, khu dân cư, khu vực khác bị ảnh hưởng bởi sóng: 2-3 km.

 

+ Lãnh thổ, cảng, vùng ngoại ô: 4-5 km.

 

+ Trong các tòa nhà: 50-60 tầng.

 

Tham khảo thêm : máy bộ đàm chính hãng tại tphcm

 

Máy bộ đàm Motorola CP 1100

 

- Bộ đàm Motorola CP1200, Sạc cực xịn đàm thoại 14h thường xuyên, giúp bạn không lo lắng về việc bị gián đoạn trong một khoảng thời gian dài. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

 

- Motorola CP 1100 được sử dụng rộng rãi ở châu Âu. Vì vậy, nó rất phổ biến đối với người nước ngoài quen thuộc với việc sử dụng sản phẩm này.

 

Top 3 máy bộ đàm motorola quan tâm yêu thích

 

- CP 1100 là một trong những bộ đàm đáng tin cậy nhất trong các máy ảnh kỹ thuật số của Motorola.

 

- Motorola CP 1100 Với kích thước và trọng lượng, chiếc máy bộ đàm này trở thành một thiết bị liên lạc di động nhỏ gọn, nhẹ và vừa gọn trong lòng bàn tay của bạn.

 

- Sử dụng công nghệ âm thanh hiện đại để mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, cho phép người dùng giữ liên lạc ngay cả trong môi trường ồn ào.

 

Và đó là top 3 bộ đàm motorola bán chạy tại bodamso.vn. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc cũng như giúp quý vị chọn lựa được loại bộ đàm phù hợp.