Tin Tức

Trên tay máy bộ đàm motorola P6600I

Máy bộ đàm cầm tay là thiết bị liên lạc đội nhóm rất quan trọng mà vẫn chưa có thiết bị liên lạc nào có thể thay thế được.

Cũng vì tầm quan trọng của thiết bị này mà các thương hiệu nổi tiếng ra rất nhiều dòng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong số đó có motorola P6600I được dùng nhiều. Sau đây cùng điểm qua về dòng này nhé!

Giới thiệu về máy bộ đàm motorola P6600I

Bộ đàm kỹ thuật số Motorola nổi tiếng với khả năng tiết kiệm pin bởi công nghệ tiên tiến.

Với sự phát triển năng động của Motorola, bộ đàm kỹ thuật số hai chiều của MOTOTRBO sẽ mang đến cho bạn kết nối tốt hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Sê-ri xir P6600i được thiết kế để người dùng giao tiếp trong môi trường khắc nghiệt. Với hệ thống âm thanh to, rõ ràng đây là bộ đàm thế hệ mới mang lại sự tiết kiệm cho chi phí với tổ chức kinh doanh hoạt động.

Đập hộp p6600i

Bộ đàm cầm tay mototrbo xir P6600i VHF / UHF 16 kênh 5W / 4W mỗi bộ bao gồm:

- Thân máy mototrbo xir P6600i với 16 kênh công suất 5W / 4W.

- pin có dung lượng 7.4V 2900mah, P / N: PMNN4490A

- Bộ sạc bàn tiêu chuẩn có Adaptor, P / N:

- Ăng-ten, bát và tài liệu

Trên tay máy bộ đàm motorola P6600I

Kích thước máy: 122mm x 56mm x 42 mm

Khối lượng: 292g (bao gồm cả pin)

Nếu mua ở bodamso, quý vị sẽ được nhận chương tình bảo hành thân máy 24 tháng và phụ kiện 12 tháng.

Xuất xứ: Motorola - Malaysia

Tiêu chuẩn:

Sê-ri Xi66 P6600i được UL chấp thuận cho TIA-4950 để sử dụng tại các địa điểm nguy hiểm, Phân khu 1, Loại I, II, III, Nhóm C, D, E, F, G; Phân khu 2, Loại 1, Nhóm A, B, C, D khi được trang bị đúng pin Motorola phê chuẩn

IP 67: chịu được độ sâu của nước 1 mét trong vòng 30 phút.

> > > phân loại tai nghe bộ đàm

Các tính năng của Motorola p6600i:

- Sử dụng cho hệ thống truyền thông kỹ thuật số:

Sê-ri P6600i là bộ đàm tiêu chuẩn kỹ thuật số DMR. Với hỗ trợ của trạm khuếch đại tín hiệu, khả năng trượt các kênh khi đường truyền đang bị chiếm đóng, tăng hiệu suất liên lạc của hệ thống được tăng cường.

Trên tay máy bộ đàm motorola P6600I

- Có hiệu lực:

Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn và âm thanh rõ ràng, xir P6600i Series mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời giúp truyền thông rõ ràng. Các công nghệ tiết kiệm năng lượng cung cấp thời lượng pin lên tới 28 giờ với tùy chọn pin IMPRESS có thể quản lý dung lượng pin thông qua trình quản lý Pin từ xa.

- An toàn:

Sê-ri xir P6600i được thiết kế để tăng tính an toàn trong tổ chức của bạn. Ngay cả khi một nhân viên không trả lời, bạn có thể kích hoạt từ xa qua bộ đàm để kiểm tra xem nhân viên của bạn có an toàn không. Có thể bị vô hiệu hóa từ xa nếu bộ đàm bị mất. Đài phát thanh xir P6600i cho phép sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như khí, dầu, khí và các chất dễ cháy, v.v.

Nếu như quý vị đã bị thu hút bởi các tính năng của dòng bộ đàm Motorola này và muốn trang bị nó, hãy để bodamso tư vấn và phục vụ nhé!

 

Tag : he thong thiet bi khuech dai bo dam