Tin Tức

Ưu điểm nổi bật của máy bộ đàm motorola

Ưu điểm nội bật máy bộ đàm motorola dành riêng cho bạn với mọi tiện nghi thích hợp.

Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc không thể thiếu cho những người hoạt động trong các công việc buộc phải liên lạc thường xuyên. Điện thoại di động không đáp ứng được cường độ đó. Trong số các nhãn hiệu chuyên sản xuất máy bộ đàm thì motorola là thương hiệu nổi tiếng lâu đời. Bộ đàm motorola nổi tiếng như vậy là vì ưu điểm nổi bật của máy bộ đàm motorola mà máy khác có thể không có.

Giới thiệu máy bộ đàm motorola

Tiền thân của motorola là hãng galvin đã sáng chế ra máy bộ đàm đầu tiên.May bo dam motorola được biết đến khi những đời máy cầm tay gọn nhẹ đầu tiên xuất hiện. Được ứng dụng đầu tiên vào lĩnh vực quân sự, bộ đàm motorola tỏ ra rất hữu ích trong vai trò liên lạc vô tuyến của nó. Tính năng này giúp cho quân đội mỹ giành nhiều trận thắng lợi.

Ngày nay, motorola vẫn tiếp tục là thương hiệu nổi tiếng. Các dòng bộ đàm mới của hãng được tung ra thị trường đều gây được tiếng vang và được người dùng ưa chuông. Các đời sản phẩm may bo dam motorola cho ra đời đều là những thiết bị đã được thử nghiệm và kiểm tra bảo đảm âm thanh to rõ ràng, cự ly đàm thoại xa, kết quả liên lạc rộng.

uu diem noi bat may bo dam motorola

Người dùng có thể có thể yên chí lúc dùng những dòng bộ đàm của motorola ở môi trường không ít tiếng ồn, nhiều rủi ro cháy nổ, va đập,...các đời máy của motorola hầu hết đều được đảm bảo chống rung, chống va đập, rất khó bị cháy nổ trong các môi trường dễ cháy. Đặc biệt là khả năng chống ồn siêu đẳng.

Xem thêm: cách lựa chọn máy bộ đàm và phụ kiện

Sau đây là cụ thể các chức năng đặc biệt của bộ đàm motorola

Thiết kế thân máy thon gọn với những đường cong đẹp mặt, với khung máy thiết kế gia cố vững chặc có thể chống chịu va đạp.

Dung lượng pin lớn có khả năng đàm thoại liên tục trong nhiều giờ.

Nút bấm cấp cứu/còi báo động: trong trường hợp khẩn cấp nhấn nút này sẽ phát tín hiệu báo động chói tai.

May bo dam motorola đã qua thử nghiệm gia tốc tuổi thọ sản phẩm theo chế độ kiểm nghiệm motorola alt

Khỏng cách liên lạc dựa vào các vào môi trường dùng, đối với không gian lý tưởng khoảng cách liên lạc 5 - 7 km là cự ly mà các bộ đàm của motorola có thể đạt đến.

uu diem noi bat may bo dam motorola

Dễ dàng thiết lập thiết bị nhanh chóng bởi phần mềm chương trình khách hàng (customer programming) dựa trên nền tảng microft window.

Đèn chỉ báo độ mạnh của tín hiệu thu hiển thị độ mạnh của tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy.

Công nghệ nén và giãn mức thấp giọng nói của motorola mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, trong trẻo hơn, mạnh mẽ hơn, giúp nghe rõ ngay cả trong môi trường ồn ào.

Trên đây là giới thiệu về dòng máy bộ đàm motorola và các tính năng nổi bật của nó, nếu quý vị đang phân vân chưa biết lựa chọn loại bộ đàm nào thì hãy xem xét áp dụng máy bộ đàm motorola chính hãng do chúng tôi phân phối. Vui lòng liên hệ với 0933 180 555 để nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo nhất.