Thông tin

Đại lý phân phối máy bộ đàm sỉ lẻ

Đại lý chuyên phân phối máy bộ đàm sỉ lẻ với các thương hiệu như motorola, icom, kenwood, hytera... cho mọi ứng dụng trong mọi ngành lĩnh vực. Liên hệ 0933 180 555 để được tư vấn báo giá sớm.

Dù nhu cầu và Ngành thông tin liên lạc ngày càng tăng cao và phát triển, các nhà khoa học không ngừng phát hiện ra những thiết bị hỗ trợ họ liên lạc tốt hơn, Hiện đại hơn nhưng bộ đàm vẫn không thể thiếu đối với hầu hết các dịch vụ, ngành nghề trong thế giới ngày nay. Vì nó càng ngày càng không thể thiếu cho nên trên thị trường xuất hiện Không ít các thiết bị chính hãng và máy giả lẫn lộn. Việc tìm được đại lý phân phối máy bộ đàm sỉ lẻ giá rẻ uy tín là một việc tương đối khó khăn. Vậy đâu là đơn vị uy tín đó.

Đại lý phân phối máy bộ đàm sỉ lẻ

Giới thiệu bodamso.vn

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các loại chính hãng khác nhau bán khá chạy. Bởi vì những đặc tính và cách thiết kế cũng như độ bền tạo cho người dùng sự ấn tượng, cảm giác thoải mái, thân thiện. Nhưng cũng không kém phần sang trọng của một số loại dành riêng cho quân đội bộ. Bodamso.vn Hân hạnh là nhà cung cấp các máy bộ đàm Motorola, Kenwood, icom cho các đơn vị có nhu cầu.

Ngoài máy bộ đàm cầm tay, đơn vị chúng tôi còn cung cấp bộ đầm giá rẻ, các trạm chuyển tiếp tín hiệu, các phụ kiện như pin, sạc, máy ghi âm, thiết bị dò kim loại, tai nghe chống sét trong an ninh khác dành cho quý vị.

Xem thêm : 

mẹo sử dụng máy bộ đàm motorola hiệu quả

vệ sinh máy bộ đàm đúng cách

Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi để được nhận dịch vụ bảo trì trọn gói, lập trình, căn chỉnh, kiểm tra máy cũ của quý vị và các máy mới tại công ty, cung cấp các phụ kiện giá rẻ, ưu đãi, kiểm tra máy chu đáo cho khách trong thời gian bảo hành. Giao hàng nhanh chóng nhờ mặt hàng luôn có sẵn trong kho đủ mọi chủng loại. Trong thời gian bảo hành, Chúng tôi cung cấp máy tạm thời để quý khách sử dụng.

Đại lý phân phối máy bộ đàm sỉ lẻ

Những ưu điểm máy bộ đàm chúng tôi phân phối

Là những máy được sản xuất tại Malaysia, Nhật bản, Đài Loan, Trung Quốc và Mỹ. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý vị những sản phẩm có tính năng nổi bật như sau:

 •          Mã hóa và giải mã DTMF: 5 kênh nhớ DTMF với 24 code DTMF xúc điều khiển các hoạt động cung cấp hoạt động có mã squech và Chức năng tìm kiếm
 •          CTCSS và DTCS Với 50 CTCSS và 104x2 DTCS tone giúp người dùng chỉ nhanh các cuộc gọi trong nhóm và không cho nghe lén
 •          Công suất máy phát cao, sạc nhanh, có thể sạc trong vòng bao giờ
 •          Kết cấu dám chắc với chất liệu polycarbonate.
 •          Khung máy bằng nhôm bảo đảm tính chất bền cho sản phẩm
 •          Tính năng sử dụng lập trình quá trình di chuyển không dây
 •          Công nghệ 100 kênh 99 kênh nhớ và một kênh gọi, cho phép người dùng giữ được liên lạc thông suốt trong quá trình
 •          Khả năng chống nhiễu cho phép cung cấp chất lượng liên lạc xa nhất có thể
 •          Tính năng rảnh tay cho bạn tập trung vào các nhiệm vụ chính
 •          Bàn phím có kích thước đầy đủ phù hợp giúp người dùng
 •          Dễ dàng thay đổi kênh hay sử dụng các cuộc gọi chọn lọc

Có thể nói trong các đơn vị cung cấp máy bộ đàm sỉ và lẻ thành phố Hồ Chí Minh thì bodamso.vn tự tin là đơn vị nhanh nhẹn, nắp bắt được những nguồn hàng chất lượng, “xịn” hơn hầu hết đối thủ. Hãy yên tâm đầu tư hệ thống liên lạc của bạn bởi chúng tôi.

Xem thêm: may bo dam ky thuat so motorola